Các loại bàn làm việc nhóm văn phòng sử dụng ưa chuộng nhất

Bàn làm việc nhóm là sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng. Cùng tìm hiểu các loại bàn làm việc nhóm thông dụng nhất trong bài viết dưới đây.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, hữu ích, bàn làm việc nhóm luôn là lựa chọn hàng đầu trong không gian làm việc tại văn phòng. Để công việc có thể đạt hiệu quả cao nhất thì cần tạo môi trường làm việc nhóm nhiều hơn. Chính vì vậy, bàn làm việc nhóm ra đời và trở thành một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các doanh nghiệp.

Ưu điểm của bàn làm việc nhóm

Ưu điểm vượt trội bàn làm việc nhóm
Ưu điểm vượt trội bàn làm việc nhóm

Ưu điểm vượt trội của bàn làm việc nhóm cụ thể như:

  • Tiết kiệm không gian văn phòng. Với cách thiết kế thông minh, hiện đại sẽ không tốn quá nhiều diện tích thay vì sử dụng nhiều bàn ghế đơn lẻ sẽ khiến không gian văn phòng rất hỗn loạn.
  • Tạo không gian riêng tư cho từng người: Đối với nhân viên văn phòng thì làm việc trong một không gian riêng tư là điều cần thiết bởi nó giúp tăng sự tập trung hơn và tạo cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc,…Từ đó hiệu quả công việc cũng được nâng cao.
  • Giúp gắn kết các nhân viên với nhau: Thiết kế bàn làm việc nhóm tạo thành một khối tổng thể giúp mọi người ngồi gần nhau hơn, trao đổi công việc thuận tiện hơn.
  • Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, đồng bộ
  • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng

Các loại bàn làm việc nhóm thông dụng

Bàn làm việc 2 người

Mẫu làm việc 2 người thông minh
Mẫu làm việc 2 người thông minh

Thiết kế bàn làm việc 2 chỗ ngồi khá được yêu thích trong các văn phòng hiện đại. Sản phẩm này thường được làm từ gỗ công nghiệp phủ melamine chất lượng. Đảm bảo độ bền, không bị cong vênh, trầy xước hay ẩm mốc khi sử dụng trong thời gian dài. Bề mặt trơn mịn, không bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Bàn làm việc 3 người

Mẫu làm việc 3 người nhỏ gọn, tiện lợi
Mẫu làm việc 3 người nhỏ gọn, tiện lợi

Đây là mẫu bàn thiết kế theo kiểu đa giác rất phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại giúp không gian văn phòng hài hòa, đẹp hơn.

Bàn làm việc 4 người

Mẫu làm việc 4 người
Mẫu làm việc 4 người

Bàn làm việc 4 người này rất thích hợp cho những văn phòng có số lượng nhân viên đông trong một nhóm. Với thiết kế gây ấn tượng bởi sự đơn giản tiện lợi  cùng các bộ phận được lắp đặt chắc chắn đảm bảo được không gian làm việc thoải mái, hiệu quả.

Bàn làm việc 6 người

Mẫu làm việc 6 người tiện lợi
Mẫu làm việc 6 người tiện lợi

Với những văn phòng có diện tích hạn chế nhưng số lượng nhân viên lớn thì không nên bỏ qua mẫu bàn làm việc 6 người này. Được thiết kế theo hình chữ nhật và được phân chia nhau bởi các vách ngăn vừa tạo nên sự riêng tư khi làm việc vừa giúp trao đổi dễ dành hơn.

Bàn làm việc 8 người

Mẫu làm việc 8 người đẹp, hiện đại
Mẫu làm việc 8 người đẹp, hiện đại

Bàn làm việc 8 người thiết kế hiện đại, tinh tế, ứng dụng cao nên là mẫu bàn văn phòng được hầu hết các công ty lựa chọn. Sản phẩm tạo được sự gắn kết giữa các thành viên với nhau, nhờ đó mà hiệu suất làm việc tăng cao. Tuy nhiên nếu không gian văn phòng hạn chế thì việc sử dụng mẫu bàn làm việc này sẽ tốn khá nhiều diện tích. Chính vì vậy nó thường được sử dụng tại các doanh nghiệp vừa và lớn nhiều hơn.

Bài viết trên đây giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các loại bàn làm việc nhóm cũng như ưu điểm tuyệt vời của nó đối với môi trường làm việc văn phòng. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn.

Tham khảo thêm: