Những lợi ích của tủ locker khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Hiện nay, tủ locker được hầu hết các doang nghiệp lựa chọn nhờ những lợi ích vượt trội của nó.Hãy cùng tìm hiểu xem những lợi ích củ tủ locker là gì trong bài viết này nhé.

Tủ locker chiếm tỉ lệ ngày càng phổ biến trong bất kỳ văn phòng hay các công ty ở khu công nghiệp đều sử dụng tủ locker. Bởi những lợi ích của tủ locker đem lại cho văn phòng làm việc là không hề nhỏ. Nnững lợi ích đó được thể hiện qua các yếu tố dưới đây.

Tủ locker là gì?

Mẫu tủ sắt locker 20 ngăn giúp bảo quản đồ vật cá nhân
Mẫu tủ sắt locker 20 ngăn giúp bảo quản đồ vật cá nhân

Tủ locker là sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng, dùng để chỉ những chiếc tủ có nhiều ngăn dùng để đựng đồ cá nhân và tài liệu. Sự đa dạng về kích cỡ và số ngăn của tủ đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bao gồm các mẫu tủ 4 ngăn, 9 ngăn, 16 ngăn…thậm chí lên đến ế 45 ngăn, 50 ngăn. Các ngăn có thêm khóa cho từng ngăn để đảm bảo an toàn cho đồ vật.

Các ngăn tủ được xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Tủ được làm từ các nguyên liệu khác nhau như gỗ, sắt và nhựa. Mỗi chất liệu sở hữu ưu nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng sẽ có các lựa chọn phù hợp kháu nhau.

Lợi ích của tủ locker khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Mẫu tủ locker gỗ 15 ngăn tiện lợi
Mẫu tủ locker gỗ 15 ngăn tiện lợi

Tủ locker đem đến những lợi ích vượt trội cho các doanh nghiệp. Nó cũng quan trọng không kém so với bàn ghế văn phòng. Một số lợi ích có thể kể đến như:

  • Tủ được thiết kế nhiều ngăn tạo sự tiện lợi và giúp bảo quản tốt vật tư cho người dùng
  • Tủ locker có thể chống ẩm mốc, ám mùi với đồ dùng cá nhân do được làm từ các chất liệu chống han gỉ
  • Ổ khóa an toàn được trang bị với tỷ lệ trùng chìa lên đến 1/1800 do đó có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Các mối nối, mối hàn được xử lý cẩn thận và đã qua kiểm tra không dễ dàng tháo cánh tủ.
  • Tủ sắt locker được thiết kế tủ gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng
  • Chìa khóa được đánh số giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết hơn khi sử dụng tủ, tránh nhầm lẫn.
  • Với công nghệ sơn tĩnh diện công nghệ cao, chống dính chất bẩn và không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng tới môi trường.
  • Gía thành tương đối rẻ phù hợp với túi tiền.

Trên đây là một số thông tin về lợi ích của tủ locker mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được mẫu tủ ưng ý nhất.

Xem thêm: