Cách chọn bàn giám đốc mệnh thủy để tăng tài lộc

Theo phong tục thời xa xưa,  phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến mọi phương diện của đời sống như: xây nhà, cưới hỏi,… Vậy nên việc lựa chọn và cách bố trí cho bàn giám đốc mệnh Thủy cũng cần phải xem xét đến nhiều yếu tố để nó mang đến vượng khí tốt và giúp công việc làm ăn thuận lợi.

1 Những mẫu bàn làm việc giám đốc mệnh thủy

Là giám đốc của một doanh nghiệp, bạn cần phải có một môi trường làm việc lý tưởng, giúp bản thân thoải mái với công việc lúc đó bản thân sẽ có năng suất để làm việc tốt hơn.

Vậy nên, nội thất văn phòng cũ sẽ chia sẻ tới các bạn một số mẫu bàn giám đốc mệnh thủy giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực, góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Mẫu bàn giám đốc hiện đại 2022
Mẫu bàn giám đốc hiện đại 2022
Mẫu bàn giám đốc mệnh thủy
Mẫu bàn giám đốc mệnh thủy

 2.Màu sắc cho bàn giám đốc mệnh Thủy

Những màu sắc mệnh thủy phải màu nâu, vàng, đỏ thì chúng thuộc Thổ và Hỏa. Những màu đấy sẽ làm ảnh hưởng đến bản thân.

Những màu sắc mệnh Thổ hợp:

  • Màu đen: bàn giám đốc màu đen sẽ mang đến cho ta  một vẻ đẹp rất cuốn hút, quyền lực cho người sở hữu, đồng thời nếu giám đốc mệnh Thủy sử dụng bàn làm việc màu này sẽ rất dễ thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.
  • Màu xanh biển:  bàn giám đốc mệnh Thủy có màu xanh biển sẽ mang đến cho giám đốc cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và thư thái, công việc sẽ ít căng thẳng , stress
  • Màu sanh lục, màu trắng, màu xám là một số màu giám đốc mệnh Thủy cũng có thể cân
Bàn giám đốc mệnh Thủy
Bàn giám đốc mệnh Thủy 2022

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới mở bạn có thể tham khảo thanh lý bàn ghế giám đốc . Nơi đây có rất nhiều kiểu mẫu bàn giám đốc vô cùng hiện đại những giá cả chỉ bằng một nửa nội thất mới nhưng điều đặc biệt là thanh lý bàn ghế giám đốc mới đến 95% vạy nên nếu bạn có một số vốn ít thì thanh lý bàn giám đốc là một nơi lý tưởng để chọn lựa.

Chúc bạn thành công!