Cách kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy rước tài lộc

Cách kê bàn ghế văn phòng theo tuổi, theo cung hoàng đạo sẽ mang đến may mắn, phòng tránh rủi ro trong kinh doanh. Vì vậy khi kê bàn ghế làm việc cần xem xét kỹ phương vị phù hợp với tuổi của mình. Vậy kê bàn ghế văn phòng như thế nào hợp phong thủy?

Kê bàn ghế văn phòng theo phong thủy là công việc vô cùng quan trọng, nếu kê bàn ghế đúng và hợp phong thủy sẽ có lợi cho sự nghiệp kinh doanh,mang lại nhiều may mắn và thành công trong công việc

Kê bàn ghế văn phòng theo phong thủy phù hợp từng đối tượng công việc

Kê bàn ghế văn phòng như thế nào cho đúng?

Kê bàn ghế văn phòng như thế nào cho đúng?

Ở văn phòng, việc kê bàn ghế văn phòng theo phong thủy rất quan trọng, có thể nói mọi công việc đều được triển khai xung quanh nó. Vì vậy, nhuwntgx công việc đặc biệt nên được kê khác nhau.

Bàn nhân viên kinh doanh, nhân viên kế toán, nhân viên kế hoạch nên đặt phía bên trái. Vi bên trái tượng trưng cho thanh long. Điều này có ý nghĩa quan trong giúp gia tăng tài lộc; đồng thời phía sau bàn không được có người thường xuyên qua lại.

Kê bàn ghế văn phòng gọn gàng hợp phong thủy

Kê Bàn ghế làm việc của nhân viên văn phòng, nhân viên thiết kế có thể điều chỉnh theo nhu cầu. Nếu muốn phát triển tài năng nên đặt bàn làm việc chếch về hướng đông. Nếu muốn tài lộc vào thì đặt bàn làm việc ở góc chéo so với cửa chính, còn nếu như muốn sự nghiệp phát triển thì đặt ở vị trí phái bắc. Nhìn chung, vị trí lý tưởng để kê bàn ghế văn phòng là: phía sau bàn làm việc nên có bức tường, bên trái là cửa sổ, nhìn ra cửa sổ là phong cảnh tươi tắn, thông gió,  ánh sáng tốt. Với môi trường làm việc đáp ứng nhu cầu này, người làm việc sẽ cảm thấy thoại mái, sáng tạo, nhanh nhẹn, đầy nhiệt tình và đạt hiệu quả công việc cao.

Kê bàn ghế văn phòng gọn gàng tăng hiểu quả công việc

Kê bàn ghế văn phòng gọn gàng tăng hiểu quả công việc

Một số lưu ý khi kê bàn ghế văn phòng

  • Không kê bàn ghế văn phòng đối diện với cửa ra vào: Bàn ghế làm việc cần hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào. Điều này sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo và làm việc hiệu quả. Cách bài trí này phù hợp khi phòng làm việc chỉ có một người và phía sau không có cửa sổ.
  • Không nên ngồi quay lưng ra cửa: Cửa là nơi vừa nạp sinh khí vừa nạp sát khí. Vì vậy, khi ngồi quay lưng ra cửa bạn sẽ có cảm giác ớn lạnh vì sát khí. Bên cạnh đó, những tạp âm truyền từ ngoài vào cũng kích thích sống lưng làm cho não không yên, người lãnh đạo ngồi ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, dễ mắc sai lầm khi đưa ra quyết định.
  • Không ngồi cạnh cửa: Nếu bàn ghế văn phòng cạnh cửa, bạn sẽ bị sát khí quấy nhiễu, giảm hiệu suất lãnh đạo. Ngoài ra, bạn nên kê bàn làm việc ở bên phải cửa, hơi chếch và cách xa nhau.
  • Tránh kê bàn ghế văn phòng ở giữa phòng: Khi kê bàn ghế làm việc giữa phòng theo tâm linh nghĩa là cả 4 bên đều thiếu “sơn” vì thế bạn sẽ bị cô lập, không đc nâng đỡ về tinh thần, dễ phân tán, mắc sai lầm khi làm việc.

Trên đây là những gợi ý hi vọng nó có thể giúp ích cho bạn trong việc kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy mang tài lộc, thịnh vượng cho công ty của bạn phát triển.

Nguồn: https://noithatvanphongcu.com