Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh cho mọi văn phòng

Lựa chọn cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh tại công ty là việc vô cùng quan trọng. Bài  viết dưới đây hi vọng giúp bạn nhanh chóng có một không gian như ý, thịnh vượng cả năm, khỏe mạnh mỗi ngày và tiện nghi đầy đủ.

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh cho mọi văn phòng

Văn phòng làm việc sắp xếp không hợp lý, lộn xộn sẽ khiến cho nhân viên cảm thấy chán chường, không có hứng thú làm việc. Không những vậy sẽ không tạo được niềm tin cho đối tác và khách hàng đến thăm công ty. Do đó, chúng ta cần sắp xếp bàn ghế văn phòng gọn gàng, ngăn nắp để đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

Cụ thể bạn có thể chọn cách bố trí văn phòng làm việc phù hợp với môi trường như kinh doanh, startup, ngân hàng, giáo dục, công ty chuyên sản xuất,…Hoặc bố trí theo nhóm ngành nghề như marketing, phòng giao dịch, lễ tân, kinh doanh, thiết kế v.v…

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh cho mọi văn phòng

Chú ý khi thiết kế nội thất văn phòng thì không nên để văn phòng cứng nhắc, đơn điệu mà bạn cần phải thiết kế sao cho sáng tạo nhưng vẫn phải đảm bảo thoải mái, khoa học, tạo cảm giác dễ chịu khi ngồi làm việc. Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh nhất nên chú ý tới một độ tiêu chuẩn của bàn, để mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên.

Thông thường khoảng cách tiêu chuẩn để mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhân viên nên nằm trong khoảng từ 0,8 đến 1,2 m2 một người. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tạo lối đi lại thông thoáng, tránh trường hợp khi đi lại va vào nhau gây khó chịu. Gợi ý tốt nhất bạn nên chọn cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh thành từng dãy ngay ngắn, thẳng hàng không những mang lại một không gian khoa học, chuyên nghiệp mà còn góp phần tạo sự thông thoáng cho văn phòng, tiết kiệm diện tích văn phòng một cách tối đa nhất

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh cho mọi văn phòng

Một không gian làm việc thuận lợi không thể thiếu ánh sáng. Đây là một yếu tố khá quan trọng khi thi công nội thất văn phòng. Tốt nhất bạn nên khai thác tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, dựa vào sử dụng khung cửa kính để ánh sáng chiếu vào luôn.

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh cho mọi văn phòng

Việc sử dụng những mẫu ghế xoay cách điệu có thiết kế hiện đại cũng sẽ làm thay đổi hình ảnh của văn phòng bạn. Một mẫu ghế xoay đẹp kết hợp với bàn làm việc văn phòng nhóm, tủ tài liệu sẽ khiến văn phòng trở nên đẹp và hiện đại, năng động hơn.

Những quy tắc này sẽ giúp bạn biết cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh một cách khoa học và hợp lý. Nhờ đó, công việc sẽ diễn ra một cách thoải mái, nhanh chóng hơn. Bạn sẽ có thể tập trung làm việc mà không bị phân tán tư tưởng để đọn dẹp hoặc tìm kiếm những đồ cần thiết khi có sự sắp xếp hợp lý, dễ nhớ.