Góc tư vấn: Những lưu ý khi mua bàn phòng họp

 Trong một công ty, cơ quan thì bàn phòng họp là không thể không có nhưng làm khách hàng cũng cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố để chọn được mẫu bàn họp phù hợp với không gian văn phòng, hợp phong thủy và hướng đặt bàn họp trong văn phòng,…Hãy cùng Nội thất văn phòng cũ cùng tìm hiểu nhé.

1. Diện tích phòng họp

Diện tích là lưu ý đầu tiên khi đề cập tới những lưu ý khi mua bàn phòng họp. Không phải phòng họp nào cũng nhau nhau, sẽ có phòng họp to, nhỏ vậy nên chúng ta cần xác định phòng họp của mình như nào rồi sau đó hãy quyết định đi mua bàn phòng họp .

Việc lựa chọn bàn ghế văn phòng có kích thước cân đối, và hài hòa không chỉ đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất cho không gian văn phòng, mà còn giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng, và giúp cho cuộc họp đạt được hiệu quả tốt nhất.

Vì vậy, lưu ý khi mua bàn phòng họp đầu tiên đó chính là chú ý đến diện tích căn phòng.

Bàn phòng họp phù hợp với diện tích căn phòng
Bàn phòng họp phù hợp với diện tích căn phòng

2. Chất liệu

Lưu ý khi mua bàn phòng họp đó là chất liệu, ngày nay có rất nhiều vật liệu để làm ra một chiếc bàn. Với từng chất liệu bàn họp sẽ phù hợp với một kiểu văn phòng riêng. Với những văn phòng có bàn họp lớn, bạn nên lựa chọn những mẫu bàn họp gỗ tự nhiên sang trọng, mang lại cảm giác bề thế, sang trọng hơn.

Bên cạnh đó cũng có nhiều mẫu bàn họp hiện đại cũng đang được ưa thích, như mẫu bàn họp chân sắt với nhiều sự cải tiến. Những mẫu bàn họp chân sắt được nhiều công ty mới thành lập lựa chọn vì sự cách tân và giá rẻ của nó. Bên cạnh đó, mẫu bàn họp này cũng dễ dàng di chuyển trong những văn phòng.

Đi đôi với chất liệu là giá thành, nếu bạn có nguồn tài chính cao thì hãy lựa chọn những chất liệu tốt và mua mới, nhưng nếu như nguồn thu thập thì ta có thể mua bàn họp cũ già thành rẻ nhưng chất liệu cũng vô cùng tốt.

Bàn họp dành cho những ông lớn
Bàn họp dành cho những ông lớn

3. Kiểu dáng

Kiểu dáng cũng là lưu ý quan trọng khi đề cập đến việc lưu ý khi mua bàn phòng họp. Trên thị trường hiện nay, bàn họp có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã vô cùng đa dạng, màu sắc phong phú, nên khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Khi mua bàn họp, chúng ta cần phải lưu ý đến mục đích sử dụng, quy mô phòng họp và phong cách thiết kế của phòng họp là sang trọng cổ điển hay trẻ trung hiện đại, để lựa chọn được kiểu dáng bàn họp thích hợp.

Đối với những không gian phòng họp sang trọng và nghiêm túc, có các vị lãnh đạo cấp cao tham dự; thì lúc này nên lựa chọn những mẫu bàn họp văn phòng có kiểu dáng như hình chữ nhật, ovan với màu sắc nâu trầm và sang trọng.