Gợi ý những cách thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại, sang trọng

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của lãnh đạo và nhân viên danh nghiệp mà còn là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thiết kế văn phòng cao cấp sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Vai trò của việc thiết kế văn phòng cao cấp đối với hình ảnh công ty

Gợi ý những cách thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại, sang trọng

Đối với tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng. Thiết kế văn phòng cao cấp không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp – tiện nghi – thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.

Tính thẩm mỹ của văn phòng đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách thì việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc, vậy nên không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ.

Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế văn phòng cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng nên lưu tâm nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight… và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Thiết kế giao thông đi lại thuận tiện đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban.

Phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo module tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Phòng giám đốc (nếu có) nên sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại.
Đồ dùng văn phòng đơn giản tạo sự thoáng thoáng tối đa. Đồ dùng văn phòng khác với nhà ở, chung cư càng đơn giản thì không gian càng thoáng, có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can mờ có màu theo logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ.

Những mẫu thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại, sang trọng nhất hiện nay

Gợi ý những cách thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại, sang trọng

Gợi ý những cách thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại, sang trọng Gợi ý những cách thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại, sang trọng

Gợi ý những cách thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại, sang trọng

Trên đây là tổng hợp những mẫu thiết kế văn phòng cao cấp mới nhất 2019. Nếu bạn cần tư vấn thêm nhiều mẫu văn phòng hiện đại và đẳng cấp. Hãy gọi ngay cho nội thất Duy Phát, bạn sẽ được những chuyên gia nội thất hàng dầu của chúng tôi tư vấn cụ thể và thiết kế văn phòng đúng với lĩnh vực hoạt động của công tuy bạn. Ngoài ra bạn cần những mẫu bàn ghế văn phòng, bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng họp hãy cho chúng tôi biết. Bạn sẽ có ngay những bộ bàn ghế văn phòng sang trọng và hiện đại nhất cho văn phòng của mình. mọi thông tin chi tiết liên hệ

Hotline: 0936.266.197

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, HN (Cạnh sân bóng Bắc Việt)