Những lưu ý khi lựa chọn mua tủ sắt văn phòng để đựng hồ sơ tài liệu

Thanh lý tủ giám đốc 2 buồng

Hiện nay tủ sắt văn phòng đã trở thành sản phẩm nội thất cao cấp không thể thiếu đối với các văn phòng. Việc lưu trữ hồ sơ, văn bản là những công việc hết sức quan trọng nên việc lựa chọn một chiếc tủ sắt văn phòng sao cho phù hợp với khối lượng giấy tờ, sổ sách lưu trữ là rất quan trọng để đảm bảo các giấy tờ luôn được cất gọn gàng cẩn thận mà lại tiện lợi cho công việc hằng ngày.

Căn cứ vào kích thước tủ sắt văn phòng

Lựa chọn tủ sắt văn phòng cần phải chú ý tới kích thước phù hợp với không gian phòng đồng thời việc lưu trữ giấy tờ, tài liệu một các tối ưu nhất. Các kẹp tài liệu thường có kích thước 34.5cm x 29cm x 7cm. Do đó nên tham khảo thông tin về tủ đựng hồ sơ để có quyết định lựa chọn phù hợp.

Tủ sắt văn phòng có thể chọn loại rộng hơn bàn làm việc để tạo thế nâng đỡ từ phía sau theo phong thủy nội thất phòng làm việc. Tủ cần có nhiều ngăn để dễ dàng quản lý và sắp xếp hồ sơ, tài liệu trong văn phòng.

Những lưu ý khi lựa chọn mua tủ sắt văn phòng để đựng hồ sơ tài liệu

Tủ sắt văn phòng rộng có thể chứa được rất nhiều tài liệu

Căn cứ vào thiết kế, kiểu dáng tủ sắt văn phòng

Dựa vào các mẫu thiết kế tủ hồ sơ để lựa chọn loại tủ đựng phù hợp với không gian và công việc hiện tại, bạn có thể lựa chọn tủ đứng hoặc tủ treo tường. Có rất nhiều loại tủ tài liệu giám đốc hay văn phòng cho bạn lựa chọn với nhưng thiết kế đa dạng như tủ tài liệu ECO, ECO ALPHA, CLASSIC… Đồng thời căn cứ vào mục đích sử dụng để lựa chọn tủ phù hợp với tính chất công việc.

Mỗi văn phòng lại có những thiết kế, diện tích khác nhau nên việc lựa chọn một chiếc tủ sắt văn phòng phù hợp với thiết kế văn phòng là khá cần thiết, cần phải xem xét cẩn thận và hỏi ý kiến của sếp trước khi mua.

Căn cứ vào màu sắc khi chọn mua tủ sắt văn phòng

Nên lựa chọn tủ có cùng tông màu với bàn làm việc văn phòng để tạo nên không gian nội có sự đồng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tủ đựng tài liệu làm điểm nhấn thì hãy lựa chọn tủ tài liệu văn phòng có màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn ấn tượng.

Những lưu ý khi lựa chọn mua tủ sắt văn phòng để đựng hồ sơ tài liệu 2

Tùy theo sở thích mỗi người mà có thế lựa chọn những màu sắc khác nhau cho tủ đựng tài liệu

Ngoài ra sở thích cũng là một yếu tố quan trọng nên xem xét khi có ý định mua tủ văn phòng, việc lựa chọn một chiếc tủ có thể nói lên phong cách, con người của bạn. Nếu bạn yêu thích sự cổ điển sang trọn thì có thể mua những sản phẩm với chất liệu gỗ màu đậm tạo nên sự uy nghi. Nếu bạn là người trẻ trung , năng động thì có thể lựa chọn cho mình những thiết kế mới màu sắc hiện đại mang đạm cá tính riêng.

Nội thất Duy Phát được biết đến với nhiều dòng tủ sắt văn phòng với giá cực rẻ. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho thực sự phù hợp với nhu cầu, không gian, điều kiện tài chính của mình, hãy gọi ngay 0936.266.197 hoặc tới địa chỉ Cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội để được các nhân viên tư vấn miễn phí nhé.