Vách ngăn bàn làm việc đẹp | Nội Thất Duy Phát

Dưới đây là tổng hợp 50+ mẫu vách ngăn bàn làm việc đẹp giúp phân chia không gian làm việc phù hợp. Nhiều màu sắc, kích cỡ, chất liệu cho khách hang lựa chọn.

Tìm hiểu về những mẫu vách ngăn bàn làm việc

Bạn muốn thiết kế nội thất văn phòng mở cho nhân viên có môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn? Việc sử dụng vách ngăn bàn làm việc để phân chia không gian riêng biệt cho nhân viên có thể tập trung làm việc. Vách ngăn văn phòng trên thị trường hiện nay thường có 4 kiểu cơ bản:

1. Vách ngăn gắn trên mặt bàn làm việc

1. Vách ngăn gắn trên mặt bàn làm việc

Vách ngăn gắn trên mặt bàn làm việc gồm 3 bộ phận chính:

  • Khung vách làm bằng nhôm sơn tĩnh điện di anot màu nhôm hoặc tĩnh điện, các màu theo yêu cầu của khách hàng.
  • Phần chính của vách có thể sử dụng các chất liệu: gỗ công nghiệp phủ melamine, bọc nỉ, kính, hoặc kết hợp vác chất liệu đó với nhau.
  • Bên dưới có thể có hộp kỹ thuật để chạy dân điện, mạng.

Vách ngăn gắn trên mặt bàn làm việc có ưu điểm tạo độ thoáng cho văn phòng, mang tính thẩm mỹ cao.

2. Vách ngăn tiêu chuẩn 1m2 từ mặt đất lên

 

Dạng vách ngăn tiêu chuẩn này đã được tính toán kỹ, phù hợp với hầu hết mọi loại bàn trong văn phòng nên người sử dụng không phải mất công đo đạc, tính toán lại kích thước.

Kích thước tiêu chuẩn của mẫu vách ngăn cao 1,2m, chiều rộng có thể có các kích thước 700/800/1200/1400/1600/1800 mm tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn muốn kết hợp vách ngăn với các mẫu bàn như mong muốn, bạn có thể tham khảo thêm 300+ mẫu bàn làm việc của chúng tôi.

3. Vách lửng ngăn phòng tùy yêu cầu khách hàng

Nếu khách hàng không thích các loại vách ngăn kích thước sẵn, cảm thấy tiêu chuẩn vách ngăn chưa phù hợp thì có thể đưa ra yêu cầu để thiết kế riêng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của văn phòng mình.

4. Vách ngăn cố định sát trần

Vách ngăn loại này có tác dụng tạo độ kín đáo cần thiết khi làm việc, ngăn cách không gian thành các phòng, giảm tiếng ồn tương đối tốt.

Vách ngăn loại này thường có kết cấu vững chắc, vẫn có thể tháo lắp, tạo không gian làm việc theo module gọn gàng ngăn nắp cho mọi người.

Vách ngăn bàn làm việc đẹp | Nội Thất Duy Phát

Tùy thuộc vào xu hướng thiết kế nội thất văn phòng của mỗi đơn vị mà bạn có thể lựa chọn được mẫu vách thích hợp mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho bàn làm việc với nhân viên và ấn tượng với khách hàng về không gian làm việc chuyên nghiệp. Làm cho chiếc bàn làm việc đẹp hơn.

Vách ngăn bàn làm việc đẹp | Nội Thất Duy Phát

Vách ngăn bàn làm việc đẹp | Nội Thất Duy Phát

Vách ngăn bàn làm việc đẹp | Nội Thất Duy Phát

Sử dụng vách ngăn sẽ giúp cho văn phòng làm việc của bạn thêm đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn nhờ sự bố trí khoa học và hợp lý mà nó mang lại. Để tạo nên một văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp bạn đừng quên chọn cho mình kiểu vách ngăn phù hợp nhất nhé.

Trên đây là một số mẫu vách ngăn bàn làm việc đẹp của Nội Thất Duy Phát. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ tơi số hotline: 0936.266.197 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết nhất cũng như hỗ trợ đặt hàng.

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, HN (Cạnh sân bóng Bắc Việt)