Địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng Uy tín – Chất lượng tại Hà Nội

Bạn vừa mới thành lập công ty riêng? Ngân sách để mua bàn ghế văn phòng của bạn chỉ có hạn? Bàn ghế văn phòng mới thì quá mức đắt đỏ, vượt mức ngân sách của công ty bạn? Vậy tại sao bạn không thử nghĩ đến việc mua thanh lý bàn ghế văn phòng để giảm bớt gánh nặng chi tiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội uy tín với mức giá tốt nhất hiện nay:

Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ nhưng chất lượng đảm bảo như hàng mới

Có nhiều người nghĩ rằng mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ thì chất lượng sẽ kém, sử dụng dễ bị hư hỏng, tuổi thọ sản phẩm có độ bền không cao vì vậy bạn sẽ khó mà kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, việc tìm được một bộ bàn ghế cũ mà còn chất lượng trong vô số các bộ bàn ghế kia thực sự là vô cùng khó khăn.

Địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng Uy tín - Chất lượng tại Hà Nội 1

Thanh lý bàn ghế văn phòng nội thất đã qua sử dụng chất lượng mới tới 99%

Tuy nhiên, thực chất là dù bạn có mua đồ mới thì cũng chưa chắc chất lượng đã tốt bởi thông thường, các nhà cung cấp sẽ nhập đồ nội thất theo lô với rất nhiều sản phẩm và khó kiểm soát hết chất lượng các sản phẩm. Bên cạnh đó, các sản phẩm mới lại có giá đắt hơn rất nhiều so với các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng cũ đã qua sử dụng.

Đặc biệt, khi bạn chọn mua đồ cũ có tại các địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín có thể giảm bớt được khâu chọn hàng bởi các cửa hàng thanh lý trước khi mua lại sản phẩm đã tiến hành kiểm tra và đánh giá kĩ tình trạng, chất lượng sản phẩm. Vì vậy, khi nghe mức giá sản phẩm bạn cũng đã có thể đoán được chất lượng của sản phẩm.

Hãy chọn lựa thật kỹ các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng

Tuy rằng các chủ cửa hàng bán thanh lý bàn ghế văn phòng cũ đều đã kiểm tra chất lượng hàng, tuy nhiên, bạn vẫn nên kiểm tra kỹ lại sản phẩm trước khi mua bởi có thể vẫn còn xót các sản phẩm chưa đạt chất lượng. Vì vậy, trước khi mua hàng thanh lý bạn nên tìm hiểu về sản phẩm hoặc tìm người có kinh nghiệm đi cùng.

Địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội, có rất nhiều các cửa hàng bán đồ thanh lý bàn ghế văn phòng trên thị trường. Song không phải địa chỉ nào cũng bán hàng chất lượng với giá thành hợp lý.

Địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng Uy tín - Chất lượng tại Hà Nội 2

Thanh lý ghế xoay cho nhân viên văn phòng mới

Nội thất Duy Phát là một trong các siêu thị nội thất thanh lý lớn và uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp hầu hết các sản phẩm nội thất cũ đã qua kiểm định, đảm bảo về chất lượng với giá thành tốt nhất. Đến với Duy Phát khách hàng không chỉ được tư vấn phục vụ nhiệt tình mà còn có thể dễ dàng tìm thấy món đồ phù hợp với mình.

Để được tư vấn chọn các mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với nội thất Duy Phát theo hotline 0936.266.197 hoặc đến địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn miễn phí và xem hàng trực tiếp nhé!