Thanh lý bàn làm việc giá rẻ có thật sự chất lượng không?

Thanh lý bàn trưởng phòng sơn PU

Nhiều người vẫn mong muốn mua được bàn làm việc, ghế văn phòng với giá rẻ nên ưu tiên lựa chọn hàng thanh lý. Thế nhưng nhiều người lại không hiểu được rằng giá thanh lý bàn làm việc, ghế văn phòng của một số cửa hàng bên ngoài còn đắt hơn giá bàn làm việc chính hãng.

Thanh lý bàn làm việc có thật sự rẻ không?

Tâm lý người tiêu dùng Việt là ham của rẻ nên từ “thanh lý bàn làm việc” được sử dụng tràn lan khắp nơi nhằm thu hút những khách hàng ham mê mua bán hàng giá rẻ. Từ những mặt hàng thanh lý triền miên quanh năm như: quần áo, túi xách, giày dép…

Thanh lý bàn làm việc giá rẻ có thật sự chất lượng không? 1

Thanh lý bàn làm việc hộc có khóa chất lượng như mới 

Hàng nội thất văn phòng lại không thường xuyên có dịp thanh lý vì giá thành cao, ít bị lỗi mốt nên giá có giảm chứ ít thanh lý. Thế nên, nhiều người tiêu dùng vẫn luôn mong muốn được mua bàn làm việc thanh lý giá rẻ.

Thanh lý bàn làm việc giá rẻ có chất lượng không?

Có những cửa hàng gắn mác thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn chân sắt văn phòng quanh năm suốt tháng ngoài thị trường thì cần xem xét ngay về chất lượng. Gắn mác thanh lý nhưng liệu có rẻ hơn hàng mới?

Những người tiêu dùng thông minh chắc chắn sẽ tinh ý, không bị giá cả làm lu mờ ý chí thì họ quan tâm tới chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu nội thất hơn là giá cả.

Thanh lý bàn làm việc giá rẻ có thật sự chất lượng không? 1

Mua hàng thanh lý bàn làm việc rẻ có chất lượng không?

Đối với những công ty mới mở hoặc văn phòng muốn thanh lý bàn làm việc, thanh lý nội thất văn phòng, hoặc những văn phòng có mặt bằng rộng lớn, có nhu cầu mua bàn văn phòng chân sắt với số lượng lớn thường quan tâm tới các chương trình giảm giá của hãng nội thất có tên tuổi. Họ tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tại đây hơn hẳn các cửa hàng quanh năm treo biển “thanh lý bàn ghế văn phòng”.

Một chiếc bàn làm việc hiện nay có giá từ vài trăm nghìn tới hàng chục triệu đồng. Họ tìm đến những chiếc bàn có giá vài trăm nghìn đồng tại các cơ sở thanh lý bàn làm việc chân sắt mà không biết rằng: Nội thất Duy Phát có rất nhiều mẫu bàn làm việc dưới 1 triệu đồng dành cho họ. Hãy tới với nội thất Duy Phát địa chỉ cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội để mua sắm đồ nội thất văn phòng giá rẻ với nhiều mẫu đẹp.